Tin tức

3 câu hỏi nên đặt ra khi mua Sofa góc

Sofa góc là một trong những kiểu dáng hiện đại được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Tuy nhiên, để chọn mua sofa góc thích hợp cho từng không gian và mục đích sử dụng khác nhau, bạn đừng bỏ qua ba câu hỏi quan trọng khi mua sofa góc nhé

Sofa góc là gì?

Ngay tên gọi của loại sofa này cũng giúp người sử dụng hình dung ra kiểu dáng của nó. Sofa góc là dòng ghế sofa dùng để kê vào trong góc nhà, giúp bạn tối ưu hóa diện tích căn phòng, đặc biệt đối với những không gian “tiết kiệm” thì sofa góc là lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều loại sofa góc khác nhau. Nhưng thông thường chia làm 2 loại chính đó là sofa góc hình chữ L và sofa góc xoay.

Sofa góc kiểu chữ L và sofa góc xoay có kích thước như thế nào?

Kích thước chiều dài của ghế sofa góc hình chữ L loại nhỏ là 2,4 đến 2,5m, loại trung bình là 2,65-2,8m, loại cỡ lớn là trên 3m. Đối với các căn hộ cao cấp hoặc chung cư cao cấp mà có phòng khách rộng hoặc chung cư mini phòng khách nhỏ thường hay lựa chọn sofa góc cho không gian nhà mình, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê. Về phần góc, tức là độ sâu (vào) dài từ 1,5 - 1,8m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. Bạn có thể nằm thư giãn, xem tivi hoặc nằm ngủ trên chiếc ghế sofa mềm mại và êm ái này.

Sofa góc xoay là bộ sofa góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng không nhiều, và phần góc dài hơn phần góc của bộ sofa hình chữ L. Góc xoay có 2 loại đó là xoay bên trái và xoay bên phải, giúp bạn tối ưu hóa việc thư giãn của mình. Đối với những phòng khách mà có góc nhà vuông thì việc sử dụng sofa góc xoay là vô cùng hợp lý. Sofa góc là 1 kiểu sofa phòng khách dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại theo nghiên cứu thì có tới trên 90% các căn hộ và chung cư đang sử dụng sofa góc bởi nó không chỉ mang lại sự tiện nghi và còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Sofa góc chất liệu nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường nội thất, có rất nhiều chất liệu dùng để bọc ghế sofa góc. Trong đó cao cấp nhất đó là chất liệu da bò 100%, tiếp đến là chất liệu da bò 50% giả da 50% (những mặt tiếp xúc lộ ra bên ngoài thì sử dụng da bò 100%, còn các phần khuất thì sử dụng giả da simily, pvc, dòng sản phẩm nầy ngày càng ít người dung, vì tốn tiền mà kém chất lượng! loại cuối cùng là giả da simily.Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:3
  • Hôm nay :133
  • Tổng lượt truy cập:157448