Tin tức

Ưu điểm của Sofa nhập khẩu

Sofa là sản phẩm ngày càng tràn ngập trên thị trường trong nước, khiến cho sản phẩm có sự nhập nhằng về chất lượng. Do đó, Sofa nhập khẩu đang là tiêu điểm thu hút đối với người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết về ưu điểm của sản phẩm này?

Kiểu dáng thời thượng: Là sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về Sofa như Sofa Hàn Quốc, Sofa Malaysia, Sofa Indonexia..., Sofa nhập khẩu có ưu thế riêng về kiểu dáng mang đặc trưng của từng đất nước có sự dung hòa với Việt Nam. Do đó, Sofa nhập khẩu có đa dạng kiểu dáng với Sofa phòng khách, sofa phòng ngủ với kiểu đơn, góc hay giường nằm tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Với hàng nhập khẩu, kiểu dáng tựa và chân thường được thiết kế tinh tế, chế độ gấp thông minh vừa tạo sự tiện lợi vừa giúp cho không gian gia đình sang trọng, hiện đại hơn.


Chất liệu bền đẹp: Các loại bàn ghế sofa nhập khẩu thường ghi điểm với chất liệu đa dạng và tốt. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sofa da, sofa và hay sofa nỉ bền đẹp. Bởi nhập chất liệu bền đẹp về da, nỉ vải tốt, chất lượng cao.Ví dụ bạn có thể so sánh những chiếc sofa da nhập khẩu sẽ khác hẳn da trong nước nhờ công nghệ xử lí tốt nên da thường dai hơn, không có mùi hôi nhiều đối với loại da thật và khả năng chống nước tốt. Tuổi đời của các chất liệu bọc này cũng tốt hơn và kéo dài trong quá trình sử dụng. Đối với các loại Sofa vải, chất liệu vải được nhập bề dày và đẹp, do đó bạn không lo đến hiện tượng vải bị rách sau khi sử dụng một thời gian. Nói về tuổi đời sản phẩm các loại Sofa nhập khập thì người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.


Màu sắc, hoa văn tinh tế: Dù là Sofa đơn hay Sofa đôi thì những sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp được nhập khẩu này cũng rất đa dạng về màu sắc hay hoa văn trên sản phẩm. Bạn có thể giúp không gian của ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng với màu sắc hoa văn theo thiết kế của văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, Indonexia... hay thiết kế với sự tính tế và gu sáng tạo riêng của mình. Ngoài ra các hoa văn, họa tiết màu sắc trên chất liệu nhập khẩu nước ngoài thường giữ được màu đẹp, không sợ phai màu, cũ màu, giữ cho Sofa luôn mới, đẹp theo thời gian.Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:4
  • Hôm nay :134
  • Tổng lượt truy cập:157449