Tin tức

Cách nhận biết Sofa da xịn

Bạn lo lắng khi phải bỏ một khoản tiền lớn để mua Sofa da nhưng không biết đó có phải loại Sofa da chuẩn về chất lượng. Hãy để các chuyên gia về Sofa  tư vấn cho bạn cách nhận biết Sofa da xịn.

Độ đàn hồi tốt: Một chiếc Ghế Sofa da chuẩn bạn sẽ dễ phát hiện ra khi kiểm định bằng tay. Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác đàn hồi tốt, dẻo dai. Đây cũng là yếu tố để tạo cho Sofa da độ mềm mại, êm ái và sức bật khi sử dụng và lâu bền cùng thời gian. Khi dùng tay ấn vào sản phẩm sẽ để lại vết lồi lõm,nhưng khi bỏ tay ra thì vết lồi lõm cũng theo đó biến mất. Các loại da thật thường có sự thích ứng với thời tiết khá tốt. Mùa đông, Sofa da thường đem lại cảm giác ấm áp còn mùa hè thì mát mẻ.


Độ nặng tốt: Với một chiếc Sofa da chuẩn, chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn phần ghế Sofa là gỗ tốt, không bị đọn xốp nhiều. Thông thường phần bọc da thật sẽ có độ nặng hơn so với da giả. Một chiếc Sofa da cao cấp còn được khẳng định bởi phần khung được làm bằng cao su, không mối mọt và không lo bị xẹp.


Đường may chắc chắn: Sofa da là mặt hàng cao cấp do đó, bạn có thể nhận ra hàng chuẩn ngay từ những đường may. Có thể là may máy hoặc may tay, nhưng các đường chỉ phải đảm bảo độ chuẩn, kỹ, chắc chắn, và không lỗi. Đường chỉ không chỉ làm cho Sofa bền chắc mà còn được coi là một họa tiết tạo điểm nhấn cho sự tinh tế của sản phẩm.


Bề mặt và mùi đặc trưng: Khác với Sofa vải hay Sofa nỉ, với Sofa da bạn rất dễ phải hiện bởi độ lỗi lõm của sản phẩm. Nhìn qua kính hiện vi vẫn có thể phát hiện số lượng ít của lông động vật trên da hay da có mùi động vật đặc trưng. Sofa da thật là Sofa da không lưu lại nước khi bị đổ vào, ngược lại Sofa giả lại thấm nước.Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:3
  • Hôm nay :58
  • Tổng lượt truy cập:161954