Các dịch vụ:
*

Gửi hàng từ việt nam sang canada

Ứng dụng khởi nghiệp chuyển hàng nhanh

Ứng dụng này là một dự án khởi nghiệp do một nhóm bạn trẻ người Việt xây dựng và phát triển. Tương tự như mô hình Uber kết nối gọi xe trên di động.

Lấy ý tưởng mỗi người nhàn rỗi đều có thể là một shipper (người vận chuyển), ứng dụng ShipS mang đến cho các cửa hàng mô hình mới cải tiến và nhanh chóng nhiều hơn so với vận chuyển hàng theo kho vận hiện nay.

Theo đó, chủ cửa hàng có thể yêu cầu shipper gần nhất trên bản đồ để giao hàng cho mình. Cùng lúc đó, người vận chuyển sẽ sử dụng ứng dụng ShipS để thực hiện việc giao hàng này tùy theo năng lực của mình và địa chỉ giao nhận.

Điểm hay của ứng dụng ShipS chính là giúp cho chủ hàng yên tâm hơn cho việc gửi hàng của mình khi shipper sẽ ứng ngay toàn bộ tiền hàng và thu lại tiền hàng kèm phí vận chuyển tại

Gửi hàng từ việt nam sang canada

nhận. Điều này giúp người bán hàng thu ngay được tiền hàng, ngoài ra người vận chuyển sẽ có trách nhiệm cao hơn khi giao món hàng đã được họ ứng tiền để vận chuyển.

Hiện tại, ứng dụng ShipS đang được cung cấp miễn phí trên hai kho ứng dụng Android (Google Play) và iOS (App Store). Trong đó, có hai phiên bản riêng biệt là Ships - Shop (dành cho chủ cửa hàng) và ShipS - Shipper (dành cho người giao hàng).

Chuyển hàng bằng máy bay không người lái

 UPS (NYSE:UPS) vừa công bố thử nghiệm thành công một máy bay không người lái cất cánh từ nóc của xe chở bưu kiện® UPS.

Với khả năng tự động chuyển phát một gói hàng hóa tới một địa chỉ nhất định và sau đó, máy bay tự động quay lại xe chở bưu kiện khi chiếc xe tải vẫn đang tiếp tục hành trình di chuyển đến một địa chỉ khác.

UPS đã thực hiện thử nghiệm này tại Tampa, Florida cùng Workhorse Group ( NASDAQ : WKHS) - một hãng phát triển máy bay không người lái và xe tải chạy điện ắc quy có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ. Để phục vụ thử nghiệm, Workhorse chế tạo riêng một chiếc máy bay không người lái và một chiếc xe chở bưu kiện UPS chạy bằng điện.

“Cuộc thử nghiệm này khác với tất cả những cuộc thử nghiệm từ trước đến nay với máy bay không người lái. Thành công này có ý nghĩa đặc biệt cho việc chuyển phát hàng hóa trong tương lai, đặc biệt tại các vùng nông thôn, nơi các xe chở bưu kiện thường xuyên phải đi hàng dặm chỉ để thực hiện một đơn hàng. Hãy tưởng tượng, một tuyến đường phát hàng mà các điểm phát

cách con đường chính hàng dặm. Việc gửi một máy bay không người lái từ xe chở bưu kiện để giao một đơn hàng trong số đó có thể giảm hàng dặm lái xe tốn kém. Đây là một bước tiến lớn hướng tới việc tăng cường hiệu quả trong mạng lưới của chúng tôi và đồng thời, giảm lượng khí thải”, ông Mark Wallace, Phó chủ tịch cấp cao của UPS về kỹ thuật và phát triển bền vững toàn cầu cho biết.

Ông Daryl Tay, Giám đốc điều hành UPS Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục giới thiệu đến thị trường Việt Nam những ứng dụng giải pháp công nghệ tân tiến nhất từ UPS, để từ đó có thể giúp khách hàng thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như bán lẻ hay công nghệ cao”.

Với ORION, một phần mềm định vị và chỉ đường tối ưu trực tuyến tích hợp của UPS, nếu mỗi tài xế chỉ cần giảm 1 dặm, một năm có thể tiết kiệm cho UPS tới 50 triệu USD. UPS hiện có khoảng 102.000 tài xế di chuyển mỗi ngày trên đường. Các tuyến đường phát hàng khu vực nông thôn tốn kém nhất, do chi phí phương tiện và thời gian yêu cầu để hoàn thành cho mỗi đơn chuyển phát hàng. Trong thử nghiệm này, máy bay không người lái đã thực hiện một đơn phát hàng trong khi tài xế tiếp tục di chuyển tới một địa chỉ khác. Đây là một khả năng mà UPS có thể triển khai với máy bay không người lái trong tương lai.

Máy bay không người lái được sử dụng trong thử nghiệm vừa qua là hệ thống chuyển phát Workhorse HorseFly™ UAV - một máy bay không
Gửi hàng từ việt nam sang canada
lái phát hàng hình dạng trực thăng bạch tuộc hiệu suất cao, được tích hợp đầy đủ với các dòng xe tải phát hàng chạy điện hay hybrid của Workhorse. Nóc xe là bãi đáp của máy bay không người lái. Một lồng treo bên dưới máy bay không người lái, được mở rộng thông qua một cửa sập vào xe tải. Một tài xế UPS bên trong tải một gói hàng vào lồng và ấn nút trên màn hình cảm ứng, gửi máy bay không người lái tự đi trên một tuyến đường đã cài đặt trước đến một địa chỉ. Máy bay không người lái HorseFly chạy bằng pin sẽ được sạc điện khi đậu trên bãi đáp. Máy bay có khả năng bay 30 phút và có thể mang một gói hàng có khối lượng đến 4,53 kg.

Trong những năm gần đây, UPS đã được thử nghiệm công nghệ tự động và robot, trong đó bao gồm ứng dụng công nghệ máy bay không người lái. Tháng 9/2016, UPS tổ chức thử nghiệm phát đơn hàng thuốc khẩn cấp từ Beverly, Mass. đến một hòn đảo ngoài khơi cách bờ biển Đại Tây Dương 3 dặm. Ngoài ra, UPS cũng đang ứng dụng công nghệ máy bay không người lái một cách rộng rãi cho cứu trợ nhân đạo, như hợp tác với các tổ chức bên thứ ba để cung cấp máu cứu sinh và vắc-xin tới các vùng hiểm trở ở Rwanda, cũng như cho mục đích kiểm tra hàng hóa trên những chiếc kệ cao khổng lồ tại các kho hàng của hãng.

UPS (NYSE: UPS) - công ty đi đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics, cung cấp một loạt các giải pháp bao gồm vận chuyển các gói nhỏ và hàng nặng; tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế và triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn thế giới kinh doanh. Đặt trụ sở chính tại Atlanta, UPS phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi vận chuyển các mặt hàng như : VLXD , mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện , …

Khách hàng thường xuyên của vận tải chúng tôi như : Coop Mark , BigC , coca –cola , Nguyễn kim , Samsung , vinamik , massan , tân hiệp phát , dầu ăn con két , milosa , P&G ,cảng hàng không phú quốc , bệnh viện trung ương huế ,cơ sở in ấn thanh niên , nhà xuất bản tuổi trẻ …

Cty chúng tôi với đa dạng chủng loại xe tải, xe container, xe rơmooc, xe cẩu, xe kéo… đời mới từ 1,25 Tấn đến– 50 Tấn. Chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh và bền vững trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

Cùng với lực lượng công nhân viên tài xế phụ xe hùng hậu - nhiệt tình - tâm huyết - chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Xe cuu thuong, Các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên thị trường đều giống nhau, Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.
© 2007 - 2021 https://nemgoi.com
- Phone: +84-908-744-256